Acquy máy chà sàn cần được thay thế bảo dưỡng

Acquy máy chà sàn

Máy chà sàn dùng acquy có ưu điểm là dùng tiện lợi, sử dụng cho mọi nơi như nhà xưởng, kho hàng, siêu thị,… đường đi rộng mà không lo vướng dây điện. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng thì bình acquy bị chai, hư hỏng ( sạc không vào điện, nhanh hết bình, thời gian sử dụng bình còn ít ) … lúc đó cần thay bình acuy mới.

Máy chà sàn ( hay còn gọi là máy lau sàn, máy vệ sinh sàn ) là một trong những thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay.  Thiết bị này được coi là giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả vệ sinh, cửa hàng thời trang tiết kiệm thời gian tối đa và giảm thiểu sức lao động. Hiện nay, tại Việt Nam rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các trung tâm thương mại, siêu thị đều sử dụng thiết bị tiên tiến này. Do vậy, máy chà sàn dần quen thuộc với thị trường Việt Nam và nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao.

Để đánh giá một chiếc máy chà sàn hoạt động hiệu quả hay không người ta dựa vào công suất của thiết bị, cụ thể là thông số kỹ thuật : thời gian sử dụng được trong bao lâu?   Do vậy, yếu tố quan trọng và quyết định đến hiệu quả vận hành của máy chà sàn chính là Bình ắc quy – động cơ chạy chính giúp máy hoạt động trong vào 2, 3 hay 8 giờ.

Mỗi loại máy chà sàn đều có kích thước xác định từ đó có thể xác định được model ắc quy phù hợp với máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ắc quy dành cho thiết bị chà sàn xuất xứ từ Mỹ, Hàn, Nhật, Trung Quốc, …. Rất đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu, giá cả và sự lựa chọn của khách hàng. 

Tham khảo acquy máy chà sàn : https://maylamvesinh.com/danh-muc/may-cha-san-cong-nghiep/phu-kien-may-cha-san/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy làm vệ sinh, máy hút bụi, máy chà sàn, máy xịt rửa xe - hàng hóa chính hãng, bảo hành dài hạn, luôn có hậu mãi ... Bỏ qua

Contact Me on Zalo