Cách chọn pad chà sàn phù hợp

Kinh nghiệm chọn pad chà sàn cơ bản cho tất cả mọi người:

Bước 1: Lựa chọn pad theo mục đích đánh sàn:

Để mua được pad sàn phù hợp, trước hết bạn cần xác định mục đích đánh sàn của bạn. Pad đánh sàn thường được sử dụng để đánh bóc sàn (đánh bật lớp sàn), chà sàn (loại bỏ 1-2 lớp sàn cũ trước khi phủ lớp mới), đánh bóng sàn (sau khi đánh xong có 1 lớp phủ làm bóng và bảo vệ sàn tốt hơn), hay đơn thuần chỉ làm sạch sàn. 

  • Bóc sàn: Nên sử dụng những Pad đánh sàn có số #7300, #7200, #7100, còn gọi là Pad chà sàn đen. Đây là loại pad cứng nhất trong tất cả các loại pad chà sàn và thường được sử dụng để chà sàn ướt, chà phá cho các bề mặt sàn bẩn nhiều, khó làm sạch, bề mặt sàn sần sùi, bị bám xi măng hay những loại mặt sàn nhà đã phủ sơn bóng, chà các góc tường,… Với mật độ sợi dày, pad đánh sàn màu đen phù hợp sử dụng cho những mặt sàn khó vệ sinh nhất. Phù hợp máy chà sàn tốc độ thấp, dưới 200 vòng phút. 
  • Chà sàn: Nên sử dụng những Pad đánh sàn có số loại có số  #5200, còn gọi là Pad chà sàn đỏ. So với miếng pad màu đen, Pad màu đỏ có mật độ sợi tương đối dày, mềm hơn pad đen nhưng dai và cứng hơn pad trắng, không gây xước sàn. Tất nhiên, mức độ đánh phá của Pad chà sàn đỏ sẽ không thể bằng so với màu đen. Pad đỏ dùng để chà ướt và chà các vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn, cửa gỗ, cửa kính, bồn tắm, bồn rửa mặt trong phòng vệ sinh,… Với nhu cầu làm sạch thông thường, các đơn vị thường sử dụng pad đỏ. Phù hợp máy chà sàn tốc độ thấp, dưới 200 vòng phút.
  • Đánh bóng làm sạch sàn: Các loại Pad đánh bóng sàn được đánh số tương ứng là #4100, #4200, #3600, #3500. Có các loại Pad có trắng (#4100), hồng (#3600), nâu nhạt (#3500). Với mật độ sợi mảnh, mềm và dai nhất trong các loại pad đánh sàn, các loại Pad này thường được sử dụng để chà khô và đánh bóng cửa hàng thời trang nam , bảo dưỡng cho các bề mặt sàn khi đã dùng hóa chất phủ bóng. Phù hợp cho các loại máy đánh bóng sàn tốc độ cao từ 400 vòng phút trở lên.

Bước 2: Xác định kích thước pad phù hợp với máy chà sàn bạn đang dùng:

Đơn vị đo pad sàn là inch, 1 inch=2.54 cm. Về kích thước của Pad chà sàn, có đủ kích cỡ từ 4 inch (10 cm) đến 40 inch (100 cm). Nhưng trên thị trường hiện nay, kích thước pad phổ biến nhất vẫn là 16 inch (410 cm), 18 inch (460 cm), 20inch (510 cm), 27 inch (690 cm) và 35 inch (890 cm). Bạn cần lựa chọn kích thước pad chà sàn vừa vặn với kích cỡ của mâm gai gắn pad kèm theo máy chà sàn được nhà sản xuất ghi rõ trên sổ tay hướng dẫn sử dụng.

Bước 3: Lựa chọn hãng cung cấp pad sàn chất lượng:

Trên thị trường xuất hiện giá ví Versace nam rất nhiều thương hiệu pad đánh sàn công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn zalo cho chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Hotline – 0907274444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo